ครั้งแรก! กับคอร์สอบรม Ready2FACE คอร์สเพื่อการบริหารจัดการโฆษณา Facebook ได้ด้วยตนเอง!


วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้เปิดสอนคอร์สอบรมใหม่ล่าสุดของเรา คอร์สอบรม Ready2FACE ที่ให้ผู้ประกอบการจะได้เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานการวางกลยุทธ์และการตั้งเป้าหมายให้เข้ากับธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ รวมไปถึงการขยายตลาดในยุคดิจิตอลด้วย Facebook Ads อีกทั้งยังมีเคล็ดลับในการสร้างแคมเปญโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย และเทคนิคมากมายในการเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณารวมไปถึงการวัดผลลัพธ์ที่ชัดเจน พร้อมกรณีศึกษาจากธุรกิจจริง

 

จากสถิติผู้ใช้ชาวไทยที่มากถึง 40 ล้านคน หรือมากกว่า 60% ของประชากรทั้งหมดในประเทศ ทำให้ Facebook กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มีผู้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ผู้ประกอบการ นักการตลาด หรือผู้ที่มีความสนใจเริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วยการเจาะใจกลุ่มเป้าหมายบน Facebook 

ซึ่งการจะทำโฆษณาให้เข้าถึงเป้าหมาย แน่นอนว่ามีค่าใช้จ่าย และถึงแม้ว่าคุณจะสามารถบริหารจัดการโฆษณาเองได้ แต่เครื่องมือและข้อมูลมากมายที่ Facebook มี อาจทำให้คุณเกิดความสับสน และลงท้ายด้วยการเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ไปกับการลองผิดลองถูก

 

ReadyPlanet เล็งเห็นความสำคัญในข้อนี้ จึงได้จัดคอร์สอบรมใหม่ล่าสุด! คอร์ส Ready2FACE ที่ช่วยให้คุณได้รู้ทั้งกลยุทธ์และเทคนิคการทำตลาดบน Facebook แบบเจาะลึก และสามารถบริหารจัดการโฆษณาได้ ด้วยตัวของคุณเอง

โดยวิทยากรภายในคอร์สอบรม ประกอบไปด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดผ่าน Facebook ที่ได้รับการรับการรับรองจาก Facebook Singapore ถึง 3 ท่านด้วยกัน ดังต่อไปนี้ค่ะ

 

คุณภราดร สุจริตอภิรักษ์ ดำรงตำแหน่ง General Manager ของ ReadyPlanet ได้มาแนะนำให้ผู้ประกอบการได้รู้จักกับเครื่องมือทำการตลาดบน Facebook รวมไปถึงวัตถุประสงค์ และข้อควรปฏิบัติในการดูแล Facebook Page ค่ะ

 

คุณวิลาสินี กุลบวรรัตน์ ตำแหน่ง Digital Marketer ของ ReadyPlanet แนะนำผู้ประกอบการ ในการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ใช่สำหรับธุรกิจ พร้อมกับการเลือกใช้ภาพ รวมถึงข้อความ ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคที่อาศัยอยู่บน Facebook ได้ ตลอดจนวิธีการใช้ Facebook เพื่อดึงลูกค้าให้ไปที่หน้าร้านด้วยค่ะ

 

คุณคณิศ ลือชาชัยวงศ์ ตำแหน่ง Senior Specialist - Digital Advertising (Facebook) บอกเล่าวิธีการใช้ขายสินค้าด้วย Shop Section บน Facebook เทคนิคการใช้ Facebook Messenger เพื่อใกล้ชิดลูกค้ามากขึ้น รวมถึงวิธีการดูแล และพัฒนาแคมเปญโฆษณาอย่างใกล้ชิดด้วยค่ะ

 

นอกจากความรู้ที่เข้มข้นแล้ว ยังจัดให้มีการ ถาม – ตอบ จากผู้เข้าร่วมคอร์สอบรม โดยวิทยากรของเราได้ให้การดูแล ตอบคำถามอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรม สามารถนำความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการโฆษณา Facebook ไปใช้ได้อย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุด


และในวันนี้ เราได้นำบรรยากาศภายในงานคอร์สอบรม และบทสัมภาษณ์ความประทับใจของผู้เข้าร่วมงานสัมมนา มาฝากทุกท่านกันด้วยค่ะ

ความประทับใจจากผู้เข้าร่วมอบรม

 

"เนื่องจากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงอยากเพิ่มความรู้ในการทำโฆษณา เพื่อเพิ่มช่องทางในการติดต่อกับลูกค้าให้มากขึ้น
คอร์สอบรม Ready2FACE ช่วยให้ผมสามารถปรับปรุงหน้าเพจให้โดนใจลูกค้า รวมถึงสามารถทำโฆษณาไปหาเป้าหมาย
เพื่อโปรโมทสินค้าได้ตรงกลุ่มมากขึ้น ซึ่งมันจะช่วยลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจผมได้ครับ
"

คุณ กิตติภูมิ อุทุมพร เจ้าของธุรกิจร้านขายยา และนำเข้าอุปกรณ์การแพทย์

 


และสำหรับผู้ประกอบการท่านใด ที่สนใจร่วม คอร์สอบรม Ready2FACE ในครั้งหน้า สามารถติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์ ReadyPlanet Blog หรือ Facebook ReadyPlanet ได้เลยค่ะ

 


December 01, 2016
Watsanan Saikam
www.ReadyPlanet.com