ครั้งแรก! กับคอร์สอบรม LINE@ Boot Camp แอพฯฮิต คู่ธุรกิจคุณ

นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สวยงาม สำหรับการเปิดตัวคอร์สอบรมใหม่ล่าสุด จาก ReadyPlanet LINE@ Boot Camp ครั้งที่ 1 ขึ้นในวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา โดยคอร์สอบรมในครั้งนี้ มีผู้ประกอบการ นักการตลาด และบุคคลที่สนใจเรียนรู้วิธีการใช้ LINE@ เพื่อธุรกิจกันอย่างคับคั่งเลยค่ะ

ด้วยผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น LINE ที่สูงถึง 33 ล้านคน คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 83 ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตผ่านมือถือในประเทศไทย ทำให้ ReadyPlanet เล็งเห็นโอกาสที่จะผลักดันผู้ประกอบการไทย ให้สามารถนำแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมาใช้เพื่อส่งเสริมการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และเพื่อเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ว่าจะสามารถทำตลาดบนโลกดิจิทัลได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาของบุคลากรให้สามารถนำความรู้เกี่ยวกับ LINE@ มาบอกเล่าแก่ผู้ประกอบการ เพื่อให้ LINE@ เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ ที่จะช่วยผู้ประกอบการในการปิดการขายได้ง่ายขึ้น

 

LINE@ บริการเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดย LINE@ สามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมไปหาผู้ติดตามของแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ก่อนใช้ LINE@ ผู้ประกอบการจะต้องมีอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับ LINE แชทก่อนเท่านั้น

ซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ LINE@ ทั้งหมดนั้น คุณภราดร สุจริตอภิรักษ์ General Manager ของ ReadyPlanet และ LINE@ Certified Trainer รุ่นแรกของประเทศไทย ได้มาให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการกันตั้งแต่วิธีการสมัครใช้งาน ไปจนถึงเทคนิคในการใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำธุรกิจ อาทิ

 

เริ่มต้นทำความรู้จักกับ LINE@ ตั้งแต่ประเภทของบัญชี LINE@ วิธีการสมัครใช้งาน, LINE Pay, Premium ID, การสมัครแพ็คเกจรายเดือน ฯลฯ

เรียนรู้วิธีใช้งาน LINE@ วิธีการใช้งาน Features ต่าง ๆ เช่น รูปแบบในการส่งข้อความ, การประยุกต์ใช้ Keyword Auto Reply, เพิ่มลูกเล่นให้โปรโมชั่นด้วย Coupons และ Prize Drawing, สร้างเกมสนุก ๆ ให้ผู้ติดตามมีส่วนร่วมด้วย Polls & Surveys

กลยุทธ์ในการใช้ LINE@ เพื่อธุรกิจให้ได้ผลลัพธ์ เช่น วิธีสร้าง Account Page เพื่อเพิ่ม Traffic จาก Search Engines, วิธีการดูสถิติ และบริหารจัดการบัญชี, LINE@ ช่วยธุรกิจได้อย่างไร, วิธีเพิ่มจำนวนผู้ติดตามใน LINE@ เป็นต้น

นอกจากในส่วนของความรู้ที่เข้มข้นแล้ว ยังจัดให้มีการ ถาม – ตอบ จากผู้เข้าร่วมคอร์สอบรม โดยมี คุณสุเมธ ศรีศุภกิจมงคล Manager - Online Advertising และ คุณวิลาสินี กุลบวรรัตน์ Digital Marketer ของเรา และ LINE@ Certified Trainer รุ่นที่สองของประเทศไทย มาช่วยให้คำตอบแก่ผู้ประกอบการ

 

นอกจากนั้น ยังได้มีการร่วมสนุก ลุ้นรับของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆจาก LINE ด้วย และในวันนี้ เราได้นำบรรยากาศภายในงานสัมมนา มาฝากทุกท่านกันด้วยค่ะ

และสำหรับผู้ประกอบการ ที่สนใจเข้าร่วมคอร์สอบรม LINE@ Boot Camp ครั้งที่ 2 และ 3 ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันที่ 20 และ 21 กันยายน 2559 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องอบรม บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

 

สำรองที่นั่ง โทร 02-016-6979 หรือ คลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดของการอบรม

 

 

September 15, 2016
Watsanan Saikam
www.ReadyPlanet.com