ภาพบรรยากาศจากงานสัมมนา K-Expert Weshare “เริ่มต้นรวยด้วย Alibaba”

K-Expert ร่วมกับ Alibaba.com จัดงานสัมมนา K-Expert Weshare “เริ่มต้นรวยด้วย Alibaba” ขึ้นที่ K-Expert Center ชั้น 2 อาคารจามจุรีสแควร์ โซน Residence ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม และวันพฤหัสที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดย คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท เรดดี้เเพลนเน็ต จำกัด ได้รับเชิญให้ไปเป็นผู้บรรยายหลักของงานสัมมนา ในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานในการทำการตลาดออนไลน์มากอย่างยาวนาน เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปปรับใช้กับการประกอบธุรกิจส่งออกออนไลน์ ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ได้ทั้งในและต่างประเทศ

 

 

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ มีหัวข้อการสัมมนาที่เต็มไปด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น และเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจส่งออกกับ Alibaba เป็นอย่างมากเลยค่ะ ทั้งบอกถึงวิธีการนำเข้าสินค้าผ่าน Alibaba, วิธีการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ให้โดนใจลูกค้า รวมถึงการเตรียมพร้อมก่อนเป็นผู้ส่งออกในอนาคต ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดล้วนแล้วแต่สามารถนำไปใช้ต่อยอดธุรกิจของผู้ประกอบการได้ทั้งสิ้นค่ะ

 

วันนี้ เราได้นำภาพบรรยากาศในงานสัมมนาทั้ง 2 วัน มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ ซึ่งภาพบรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถชมได้ข้างล่างนี้เลยค่ะ

และหากท่านใดที่สนใจร่วมงานสัมมนาดีๆ แบบนี้ในครั้งหน้า สามารถติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์ K-Expert หรือ สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Alibaba Open House กับ ReadyPlanet สามารถติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์ ReadyPlanet Blog หรือ Facebook ReadyPlanet ได้เลยค่ะ

หรือหากสนใจโปรโมทธุรกิจด้านการส่งออกด้วยการเป็นสมาชิกกับ Alibaba.com สามารถขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ ReadyPlanet โดยตรงได้ที่ 02-016-6955 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ได้เลยค่ะ

 

 

December 21, 2015
Watsanan Saikam
www.ReadyPlanet.com