เพิ่มช่องทางชำระเงินออนไลน์ใหม่! กับ THAIEPAY ในเว็บไซต์ระบบ VelaEasy


ในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งรูปแบบการทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ ที่ปัจจุบันนี้ หลายๆ ท่านคงคุ้นชินกับการสั่งซื้อและชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์กันแล้วนะคะ

 
และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่สมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy รวมถึงรองรับกับพฤติกรรมของผู้ซื้อออนไลน์ ให้สามารถจัดทำธุรกรรมการชำระเงินค่าสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ทางฝ่ายพัฒนาระบบ ReadyPlanet จึงได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินของ THAIEPAY ซึ่งเป็นระบบชำระเงินออนไลน์ (ePayment) ในระบบเว็บไซต์ VelaEasy แบบร้านค้าออนไลน์ (แพ็คเกจ Shop) ซึ่งจะช่วยสร้างโอกาสในการขาย สะดวกสบายกับหลากหลายช่องทางจ่ายเงินออนไลน์ด้วย พร้อม Module รองรับ CMS หลากหลายประเภท

 

 

สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่สนใจสมัครใช้งานระบบชำระเงินออนไลน์ของ THAIEPAY สามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขและวิธีการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ www.paysolutions.asia นะคะ

จากนั้น สามารถนำมาเชื่อมต่อกับระบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ VelaEasy ได้ง่ายๆ แค่กรอก "รหัส" หรือ "Merchant ID" ที่คุณได้รับแจ้งทางอีเมลของร้านค้า พร้อมเลือกสกุลเงินที่ต้องการใช้งาน เพียงเท่านี้ ก็จะมีตัวเลือกชำระเงิน THAIEPAY ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าและเข้าสู่หน้าการชำระเงินแล้วค่ะ


ดูรายละเอียด วิธีการใช้งาน เมนู "ร้านค้า" เพิ่มเติม คลิกที่นี่

 สนใจเปิดเว็บไซต์/ร้านค้าออนไลน์ พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานง่าย และตอบโจทย์การทำธุรกิจออนไลน์อย่างครบครัน ติดต่อ ReadyPlanet โทร 02-016-6789 กด 5 หรือ ทดลองใช้ฟรี! คลิกที่นี่ ค่ะ
  

ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ง่ายๆ แค่เมาส์ลาก-วาง ทดลองใช้ฟรี คลิก! 

October 8, 2015
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

 

สนใจรับฟังข้อมูลบริการ

เว็บไซต์สำเร็จรูป, Online Advertising, Training course